Warning: session_start() [function.session-start]: open(/home/trichdan/public_html/unitedscientific.com.vn/tmp/sess_r3bq2mavl8dgf07q7b150s7jl0, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/trichdan/public_html/unitedscientific.com.vn/includes/functions/mainfile.php on line 166
Sản phẩmAgilent Technologies
  • (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM


*Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất là Nhà phân phối độc quyền (Điện di tự động & Microarray) của Agilent Technologies

Agilent Technologies

Agilent hiện nay là công ty hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực khoa học sự sống, chẩn đoán và hóa học ứng dụng. Công ty cung cấp cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới các thiết bị, dịch vụ, vật tự tiêu hao, ứng dụng và ý kiến chuyên môn, cho phép khách hàng đạt được những mong muốn mà họ tìm kiếm. Sự hợp tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của Agilent mang đến cho khách hàng các giải pháp với sự tự tin tuyệt đối.

Đối với lĩnh vực di truyền thì đó là các nghiên cứu về tất cả các gen trong một mẫu thử nghiệm sinh phẩm. Và Agilent là nhà cung cấp hàng đầu về microarrays được sử dụng để nghiên cứu về biểu hiện gen (có nghĩa là gen được bật hoặc tắt), điều chỉnh gen, biến đổi số bản sao và những thay đổi được gọi là đa hình đơn nucleotide. Agilent cũng là một nhà cung cấp chính các thiết bị để phục vụ cho các ứng dụng giải trình tự DNA.
Các hệ thống Microarray phân tích biểu hiện gen của Agilent - được hỗ trợ bởi công nghệ SurePrint và SureScan trong hơn 10 năm - có độ nhạy cao, khả năng mở rộng và độ lặp lại cao với lượng đầu vào RNA có nồng độ thấp.

Hệ thống Bioanalyzer 2100 của Agilent là một công cụ điện di tự động được thiết lập để kiểm soát chất lượng DNA và RNA. Nó đảm bảo mẫu của bạn có tính toàn vẹn cao nhất chỉ trong 30-40 phút.
Hệ thống 4200 TapeStation mang đến khả năng vận hành hoàn toàn tự động khi thao tác từ 1 đến 96 mẫu với chi phí, giá thành không thay đổi. Công nghệ ScreenTape sẵn sàng sử dụng giúp người dùng linh hoạt khi thay đổi sử dụng giữa các ứng dụng cũng như chuẩn bị mẫu.

Các sản phẩm của Agilent Technologies

Giải trình tự gene
Phần mềm
Kit tách chiết & tinh sạch
Sinh học Phân tử

Đối tác của USCI