• (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM


*Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất là Nhà phân phối độc quyền của Bio-Rad

Bio-Rad

Trong hơn sáu thập kỷ qua, Bio-Rad đã mang lại cho ngành công nghiệp về chăm sóc sức khỏe những sản phẩm tiên tiến và hữu ích giúp các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học sự sống đẩy nhanh quá trình khám phá và các phòng thí nghiệm chẩn đoán y khoa thu được kết quả nhanh hơn, tốt hơn.

Bio-Rad là một trong năm công ty hàng đầu thế giới về khoa học sự sống, cung cấp các thiết bị, phần mềm, vật tư tiêu hao, hóa chất và các sản phẩm trong lĩnh vực sinh học tế bào, biểu hiện gen, tinh sạch protein, định lượng protein, phát hiện và sản xuất thuốc, an toàn thực phẩm và kiểm tra chất lượng môi trường, cùng với giáo dục khoa học. Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi dựa trên công nghệ để phân tách, tinh sạch, xác định, phân tích và khuếch đại các sinh phẩm như kháng thể, protein, axit nucleic, tế bào và vi khuẩn.

Là nhà cung cấp sản phẩm chẩn đoán in vitro hàng đầu thế giới, các sản phẩm và hệ thống chẩn đoán của chúng tôi tận dụng nhiều công nghệ và mang lại nhiều thông tin lâm sàng có giá trị cao trong việc truyền máu, theo dõi bệnh tiểu đường, tự miễn dịch và các thị trường xét nghiệm bệnh truyền nhiễm. Các sản phẩm này được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh và các tình trạng lâm sàng khác.
Bio-Rad là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm quản lý chất lượng, dịch vụ và các hệ thống sản phẩm thông tin đảm bảo tính chính xác và hợp lệ của kết quả thử nghiệm lâm sàng.

Nhờ vào việc đứng đầu trong lĩnh vực khuếch đại DNA, vài năm trước, chúng tôi đã tạo ra một khái niệm mới về sinh học kỹ thuật số với sự ra đời của Droplet Digital PCR (ddPCR). Sử dụng công nghệ này, các nhà nghiên cứu có thể phân đoạn các đoạn DNA thành hàng nghìn giọt siêu nhỏ và sau đó khuếch đại và phân tích một cách rõ ràng từng phản ứng dẫn đến việc hiểu rõ được các câu trả lời về định lượng kỹ thuật số mà trước đây không thể hiểu được. Tính linh hoạt của công nghệ Droplet Digital của chúng tôi đã được sử dụng cho các ứng dụng khác trong chẩn đoán, đáng chú ý nhất trong lĩnh vực ung thư và sinh thiết lỏng mà trong đó công nghệ này được sử dụng để sàng lọc và phát hiện sớm bệnh, chẩn đoán, theo dõi dư lượng bệnh và hướng dẫn điều trị.

Trong suốt sự tồn tại của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng các mối quan hệ lâu dài với khách hàng giúp thúc đẩy các nỗ lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong việc giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới. Vào năm 2018, chúng tôi đang ở năm thứ 66 hoạt động. Với mạng lưới hoạt động toàn cầu và hơn 8.000 nhân viên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp mọi người sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn.

Các sản phẩm của Bio-Rad

Hóa chất/ Kiểm nghiệm nước
Sinh học phân tử
Kit thử nghiệm protein
Kit tách chiết & tinh sạch
PCR & Real-time PCR
Bio-Education
Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm
Thử nghiệm Protein
Thử nghiệm Tế bào - Miễn dịch
Sinh học Phân tử

Đối tác của USCI