• (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM


*Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất là đơn vị đại diện của SOPHiA GENETIC

SOPHiA GENETIC

SOPHiA GENETICS là đơn vị tạo ra mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu - chúng tôi làm việc với khách hàng đến từ hơn 750 tổ chức tại hơn 72 quốc gia. Mạng lưới của SOPHiA cải tiến y học dựa trên dữ liệu để cải thiện kết quả sức khỏe và kinh tế trên toàn thế giới.
SOPHiA cung cấp nền tảng Phần mềm dưới dạng dịch vụ đám mây — nền tảng SOPHiA DDM™ — cho phép các tổ chức chăm sóc sức khỏe có được những hiểu biết sâu sắc, nhanh chóng từ dữ liệu của họ. Chúng tôi áp dụng công nghệ của mình cho các bệnh như ung thư và rối loạn di truyền, trong đó việc kết hợp thông tin về kiểu gen và kiểu hình là rất quan trọng để hỗ trợ các khám phá, quyết định điều trị và nỗ lực phát triển thuốc.
Đối với SOPHiA, việc dân chủ hóa y học dựa trên dữ liệu là điều cần thiết để đảm bảo khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe bình đẳng cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi tin rằng khi thông tin phù hợp đến đúng người, vào đúng thời điểm và với mức độ tin cậy phù hợp thì các giải pháp y tế hiệu quả có thể được cung cấp và tạo ra những khác biệt nhằm thay đổi cuộc sống, cải thiện sức khỏe của mọi người trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về SOPHiA, vui lòng truy cập website: https://www.sophiagenetics.com

Đối tác của USCI