• (+84) 2838-458-014

  • sales@uscivn.com

  • 83/10 Bạch Đằng, Q Tân Bình, TP HCM


*Công ty TNHH Khoa Học Hợp Nhất là Nhà phân phối độc quyền của Immy

Immy

IMMY là một công ty công nghệ sinh học nằm ở trung tâm của Norman, OK. Được thành lập vào năm 1979, chúng tôi tiếp tục sản xuất, tiếp thị và phân phối các dòng sản phẩm xét nghiệm chẩn đoán và thuốc thử. IMMY đặc biệt tập trung hướng vào khoa học, hoặc nghiên cứu chuyên sâu về nấm vốn là lĩnh vực gần như bị bỏ quên trong các phòng thí nghiệm lâm sàng tại thời điểm công ty mới thành lập.

Kể từ thời điểm đó, IMMY đã phát triển từ một công ty đáp ứng các nhu cầu trên thị trường thành một tổ chức toàn cầu tập trung vào việc hỗ trợ sự sống bằng qua các chẩn đoán xét nghiệm hợp lý. Công việc và nỗ lực của chúng tôi vẫn dành cho việc sản xuất các xét nghiệm chẩn đoán về nấm chất lượng cao, nhưng phạm vi và việc tiếp cận của dòng sản phẩm đã mở rộng hơn so với trước đây.

Nhiều nỗ lực gần đây của chúng tôi tập trung vào việc cải thiện các xét nghiệm chẩn đoán cho các khu vực quốc gia đang phát triển. Các khu vực như châu Phi cận Sahara rất thiếu cơ sở hạ tầng cần thiết để cung cấp cho bệnh nhân đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng giúp giảm bớt vấn đề này bằng cách cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán có thể được thực hiện mà không cần thiết bị phòng thí nghiệm phức tạp hoặc thậm chí các nhu cầu cơ bản như điện hoặc nước.

Chúng tôi tự hào trong việc sản xuất các xét nghiệm chẩn đoán chính xác, đáng tin cậy, thu hẹp dần khoảng cách giữa bệnh nhân bị bệnh và việc điều trị mà họ cần. Đội ngũ của chúng tôi tuy nhỏ, nhưng mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một tác động mạnh mẽ đến thế giới. Bằng cách sản xuất các xét nghiệm chẩn đoán chất lượng cao, giá cả phải chăng, chúng tôi đang thiết lập tiêu chuẩn vàng cho xét nghiệm chẩn đoán về nấm trên toàn thế giới.

Đối tác của USCI